“Kim địa ốc” cùng Hải Phòng đón thời kỳ hoàng kim

Kim địa ốc thiết lập đường chân trời mới tại phố Cảng cùng 2 kiệt tác Diamond Crown Hai Phong – Golden Crown Hai Phong.

Cùng với những dấu ấn của bậc thầy kim hoàn DOJI và bất động sản nghệ thuật kim hoàn, bức tranh tương lai của Hải Phòng, một đô thị Cảng biển tầm cỡ, điểm đến toàn cầu, thành phố top đầu châu Á đang dần hé lộ.

Mối lương duyên vàng giữa DOJILAND và thành phố Hải Phòng

Cùng mục tiêu trở thành đô thị cảng biển lớn của khu vực và thế giới, Hải Phòng được dự đoán sẽ bước vào thời kỳ hoàng kim trong 2-3 thập kỷ tới. Thành phố Cảng đã và đang chứng minh sự phát triển toàn diện, vượt bậc thông qua những chỉ số ấn tượng: FDI năm 2023 đạt kỷ lục, cao thứ 02 cả nước; Chỉ số năng lực cạnh tranh cấp tỉnh (PCI) nằm trong top 3 địa phương dẫn đầu cả nước; Hiệu quả quản trị và hành chính công cấp tỉnh (PAPI) thuộc nhóm cao nhất cả nước…

Các chuyên gia kinh tế nhận định, nội lực mạnh mẽ đã tạo nên sức hút đặc biệt của thương cảng lớn nhất miền Bắc đối với các Tập đoàn lớn và thương hiệu uy tín. Đó cũng là khởi nguồn cho mối lương duyên giữa Hải Phòng và Tập đoàn vàng bạc đá quý DOJI. Sự tương đồng trong tham vọng, khí chất và tinh thần đã thu hút DOJI đến với thành phố Cảng phồn vinh, nơi đang tìm kiếm những công trình điểm nhấn xứng tầm.

Tham khảo dự án Golden Crown Hải Phòng Dojiland

Hải Phòng với sức hút đặc biệt, là nguồn cảm hứng chế tác của bậc thầy kim hoàn DOJI

Nổi danh là Tập đoàn Vàng Bạc Đá Quý hàng đầu Việt Nam, Top 5 doanh nghiệp tư nhân lớn nhất cả nước, DOJI ghi dấu ấn trên bản đồ bất động sản với thương hiệu DOJILAND. Mang tinh thần tiên phong, bứt phá, không ngừng chinh phục những giới hạn mới, DOJILAND hướng đến kiến tạo những tòa cao ốc kiêu hãnh đầy khác biệt. Đó là sự cộng hưởng giữa “mã gen kim hoàn” từ Tập đoàn DOJI và tâm hồn duy mỹ của giới tinh anh, mộ điệu đất Cảng.

Sức hút từ một thành phố dẫn đầu và niềm khát khao chinh phục đỉnh cao từ Nhà phát triển bất động sản hạng sang tốt nhất Đông Nam Á DOJILAND đã mở ra hành trình dẫn đến những công trình biểu tượng, tạo đà phát triển kinh tế mạnh mẽ, chinh phục những kỷ lục mới và kiến tạo những kiệt tác “vô tiền khoáng hậu”.

Kim Địa Ốc nâng tầm vị thế phố Cảng

Năm 2019, DOJILAND ra mắt tòa tháp DOJI Tower. Tòa tháp mô phỏng viên kim cương khổng lồ, rực sáng giữa lòng thủ đô như một như một tuyên ngôn mạnh mẽ của Tập đoàn DOJI về một hướng đi hoàn toàn khác biệt trong lĩnh vực bất động sản… Và đó cũng là lần đầu tiên, khái niệm Kim Địa Ốc – Bất động sản nghệ thuật kim hoàn xuất hiện tại Việt Nam.

Lấy cảm hứng từ vẻ đẹp vĩnh cửu của kim cương, vàng bạc, đá quý…, Kim Địa Ốc hướng tới đỉnh cao của sự duy mỹ – công năng – giá trị cộng đồng. Mỗi dự án được kỳ công kiến tạo theo quy trình chế tác trang sức cao cấp: kỹ lưỡng từ khâu phác thảo ý tưởng, lựa chọn nguyên liệu cho tới từng bước hoàn thiện cuối cùng, để sản phẩm đạt đến vẻ đẹp hoàn mỹ, tinh tế nhất.

Kim địa ốc thiết lập đường chân trời mới tại phố Cảng cùng 2 kiệt tác Diamond Crown Hai Phong – Golden Crown Hai Phong
Kim địa ốc thiết lập đường chân trời mới tại phố Cảng cùng 2 kiệt tác Diamond Crown Hai Phong – Golden Crown Hai Phong

Năm 2022, DOJILAND ra mắt Diamond Crown Hai Phong tại thành phố Cảng, công trình thứ 2 trong chuỗi kiệt tác kim địa ốc. Chỉ trong vòng hơn một năm, Diamond Crown Hai Phong gây tiếng vang lớn khi 100% căn hộ tìm được chủ nhân, bất chấp tình hình khó khăn chung của thị trường BĐS hậu đại dịch. Công trình liên tiếp thiết lập những kỷ lục bán hàng mới và chinh phục các giải thưởng danh giá trong và ngoài nước.

Đầu năm 2024, thị trường bất động sản Hải Phòng xôn xao với thông tin DOJILAND sẽ tiếp tục mang đến công trình kim địa ốc thứ 3 – dự án Golden Crown Hai Phong, tòa tháp vương miện theo đuổi tỷ lệ vàng tại trung tâm thành phố. Theo thông tin mới được hé lộ, thiết kế của Golden Crown Hai Phong lấy cảm hứng từ cánh hoa phượng đỏ – loài hoa biểu tượng của thành phố Cảng và vương miện vàng uy quyền của nhà vua. Dự án tọa lạc tại giao lộ vàng Lê Hồng Phong – Nguyễn Bỉnh Khiêm, song hành cùng biểu tượng Diamond Crown Hai Phong, tạo nên một tổ hợp sống thời thượng, đẳng cấp, một lần nữa thổi bùng lên mong muốn sở hữu những giá trị sống độc bản, chưa từng có tại đất Cảng

Golden Crown Hai Phong và Diamond Crown Hai Phong – Biểu tượng song hành biểu tượng nâng tầm kiến trúc thành phố Cảng
Golden Crown Hai Phong và Diamond Crown Hai Phong – Biểu tượng song hành biểu tượng nâng tầm kiến trúc thành phố Cảng

“Với Kim Địa Ốc, DOJILAND mong muốn mang đến cho Hải Phòng những giá trị khác biệt, đặc sắc và hoàn mỹ. Đó không chỉ là xây dựng nên những công trình mới, mà còn là hành trình kiến tạo nên những biểu tượng mới trong lĩnh vực bất động sản”- chia sẻ từ đại diện DOJILAND.

Theo đại diện WeLand, đơn vị tư vấn và phát triển bất động sản đã đồng hành cùng DOJILAND từ nhiều năm qua, những công trình của DOJILAND đã giúp Hải Phòng tìm được mảnh ghép còn thiếu cho bức tranh đô thị toàn mỹ, đẳng cấp thế giới. Còn DOJILAND lại tìm được một tọa độ lý tưởng để kiến tạo những kiệt tác có một không hai.

Sau thành công của Diamond Crown Hai Phong, Golden Crown Hai Phong hiện đang là từ khóa được giới thượng lưu phố Cảng mong chờ, với kỳ vọng về những giá trị đỉnh cao, sự chinh phục tinh tế, đầy bất ngờ thường gặp trong mỗi công trình Kim Địa Ốc. Dự kiến, Golden Crown Hai Phong sẽ sớm được ra mắt trong năm 2024.

Nguồn: 24h.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *