Golden Crown Hải Phòng và vị trí siêu kết nối đầy tiềm năng

Golden Crown Hải Phòng tọa lạc ngay Đường Lê Hồng Phong, Quận Ngô Quyền, TP Hải Phòng. Từ đây, cư dân có thể đến với hàng loạt điểm kết nối giá trị.

Bạn mất khoảng 5p để ghé các siêu thị của thành phố Hoa Phượng Đỏ. Trong khi đó, việc tới cao tốc Hà Nội- Hải Phòng, sân bay Cát Bi, chợ Cát Bi, các bệnh viện, trường học gần kề,… cũng giúp dự án đáp ứng tốt yêu cầu của nhiều đối tượng khách mua khác nhau.

Tham khảo dự án Golden Crown Hải Phòng Dojiland

Lợi thế lớn của Golden Crown Hải Phòng đến từ vị trí đắc lộc

Golden Crown Hải Phòng được nhiều khách hàng thông thái để mắt tới ngay khi chỉ là ý tưởng thiết kế nằm trên bàn giấy. Công trình tọa lạc tại Đường Lê Hồng Phong, Quận Ngô Quyền, TP Hải Phòng. Đây được xem là tâm điểm kết nối vạn tiện ích gần kề của thành phố Hoa Phượng Đỏ đầy sức sống.

Golden Crown Hải Phòng nằm ngay Đường Lê Hồng Phong, Quận Ngô Quyền, TP Hải Phòng
Golden Crown Hải Phòng nằm ngay Đường Lê Hồng Phong, Quận Ngô Quyền, TP Hải Phòng

Không có để nhận ra, dự án đạt điểm cộng lớn khi ở vị trí cận thị. Golden Crown Hải Phòng nằm tại trung tâm thành phố Hải Phòng, dễ dàng kết nối với nhiều tiện ích lớn về văn hóa, giáo dục, y tế. Chính điều này đảm bảo đời sống của cư dân tương lai sau khi chuyển về đây an cư dài lâu thêm thuận tiện, chất lượng.

Chưa hết, chỉ mất vài phút di chuyển, từ Golden Crown Hải Phòng, bạn còn sớm đến được với cao tốc Hà Nội- Hải Phòng. Đây là trục đường huyết mạch giúp mỗi cá nhân đến với tam giác kinh tế vàng phía Bắc(Hà Nội- Hải Phòng- Quảng Ninh) thuận tiện.

Từ đó, chúng ta thêm nhiều cơ hội để giúp sự nghiệp thêm khởi sắc, mở ra nhiều mối quan hệ giá trị tạo đà cho công việc thăng tiến, vạn sự thêm suôn sẻ.

Đặc biệt, tọa độ lý tưởng khi nằm ngay mặt đường Lê Hồng Phong còn giúp Vinhomes Royal Island đón đầu dòng chảy sinh khí, tài lộc. Điều này còn giúp các căn hộ của dự án sở hữu tầm view đẹp, bắt trọn cảnh nhộn nhịp, hoa lệ của đô thị loại I đang nắm giữ đầy năng lượng, nội lực như Hải Phòng.

Golden Crown Hải Phòng- Bến đỗ giá trị để xây dựng và gìn giữ tổ ấm của bạn

Đúng với câu “an cư lạc nghiệp”, chọn được nơi sống bình an, ổn định là bước đệm giúp mỗi cá nhân bứt phá. Đây cũng chính là lý do khiến nhiều người đang hướng về Golden Crown Hải Phòng. Công trình là sản phẩm trí tuệ đầy tâm huyết của đội ngũ DojiLand.

Golden Crown Hải Phòng là kiệt tác được đội ngũ DojiLand tâm huyết tạo nên
Golden Crown Hải Phòng là kiệt tác được đội ngũ DojiLand tâm huyết tạo nên

Đơn vị kể trên nổi tiếng với hàng loạt dự án bất động sản cao cấp. Mỗi công trình “qua tay” Tập đoàn Doji đều được xem như một “kiệt tác”. Kiến trúc của Golden Crown Hải Phòng cũng không ngoại lệ trong số đó.

Lấy ý tưởng về vương miện hoa sen bằng vàng, Golden Crown Hải Phòng ra đời như một dấu ấn lớn mang vẻ đẹp kiêu sa, sự trường thịnh, bất biến – những điều này cũng là lời chúc mà chủ đầu tư muốn dành riêng cho khách hàng của mình.

Trong Phật giáo, Sen là loài hoa đại diện cho sự bình an, hạnh phúc trọn vẹn. Sự thanh sạch về tâm và thân sẽ giúp mỗi cá nhân bứt phá mạnh mẽ. Điều này cũng ngầm khẳng định Golden Crown Hải Phòng sẽ là bến đỗ giúp từng tổ ấm nhỏ có được không gian sống ấm lành, tạo đà cho những khởi sắc lớn đang chờ phía trước.

Nhiều lựa chọn kết hợp các căn hộ thiết kế hiện đại, sang trọng đã mang lại lợi thế lớn cho Golden Crown Hải Phòng
Nhiều lựa chọn kết hợp các căn hộ thiết kế hiện đại, sang trọng đã mang lại lợi thế lớn cho Golden Crown Hải Phòng

Thiết kế của Golden Crown Hải Phòng được đánh giá cao vì tinh tế, sang trọng, đẳng cấp. Các căn hộ tại đây có quy mô từ 40 -60 – 92-103m2 -140m2 giúp khách hàng sớm tìm ra lựa chọn nên ưu tiên với mình. Đồng thời điều này còn mang lại nơi sống tự do, riêng tư đúng ý từng gia chủ.

Có thể thấy, vị trí Golden Crown Hải Phòng tạo cơ hội cho cư dân kết nối đa điểm đơn giản. Với lộ trình chỉ khoảng 5p, bạn có thể ghé nhiều siêu thị, các trung tâm thương mại của thành phố hoa Phượng Đỏ.

Chưa hết, dự án còn kết nối thuận tiện với cao tốc Hà Nội- Hải Phòng, sân bay Cát Bi, các bệnh viện và trường học gần kề. Đây là nơi an cư dài lâu đáng chọn giúp mỗi gia chủ thông thái có được nơi sống đẳng cấp, đầy năng lượng như mong đợi.

Nguồn: vietstock.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *