DOJILAND – Nhà phát triển BĐS hạng sang tốt nhất Đông Nam Á 2023

DOJILAND - Nhà phát triển BĐS hạng sang tốt nhất Đông Nam Á 2023 - Ảnh 2.
DOJILAND - Nhà phát triển BĐS hạng sang tốt nhất Đông Nam Á 2023
DOJILAND – Nhà phát triển BĐS hạng sang tốt nhất Đông Nam Á 2023

Góp mặt tại giải thưởng danh giá DOT Property Southeast Asia Awards 2023, DOJILAND đã xuất sắc giành chiến thắng ở hạng mục Nhà phát triển bất động sản hạng sang tốt nhất Đông Nam Á 2023.

Danh hiệu này đánh dấu một cột mốc mới trên hành trình chinh phục mục tiêu trở thành nhà đầu tư, phát triển bất động sản uy tín, sáng tạo và đẳng cấp hàng đầu của DOJILAND.

Bản lĩnh tiên phong – khát vọng tỏa sáng

Ngày 17/11/2014 Chủ tịch Tập đoàn DOJI Đỗ Minh Phú đã kí quyết định thành lập Công ty TNHH Đầu tư bất động sản DOJILAND. Thời điểm đó, thị trường bất động sản Việt Nam bắt đầu đón những làn sóng phát triển mới nhưng vẫn còn rất nhiều khó khăn từ tàn dư của cuộc khủng hoảng trước đó. Có lẽ, đã có không ít sự hoài nghi về hướng đi và sự thành công của một lĩnh vực hoàn toàn mới mẻ mà ông chủ Tập đoàn DOJI lựa chọn.

Đến nay, với tư duy khác biệt và bản lĩnh dám đương đầu, DOJILAND đã mang đến một câu trả lời vượt ngoài mong đợi, không chỉ chứng minh được năng lực, uy tín thông qua các dự án tầm cỡ, mà còn tiên phong mang đến dòng sản phẩm bất động sản độc đáo mang tên Kim Địa Ốc – Bất động sản nghệ thuật kim hoàn.

Tính chính xác, sự tinh tế, tỉ mỉ và tinh thần sáng tạo nghệ thuật trong chế tác trang sức được áp dụng làm kim chỉ nam cho tất cả các dự án bất động sản mang thương hiệu DOJILAND. Hướng đi táo bạo đã hiện thực hóa tham vọng phá bỏ giới hạn về hình khối và cải tiến giá trị mỹ quan của những công trình nhà cao tầng.

Bùng nổ với những công trình biểu tượng

Bản lĩnh tiên phong đã luôn thôi thúc DOJILAND không ngừng đổi mới, sáng tạo nhằm cung cấp những sản phẩm – dịch vụ có chất lượng hoàn hảo nhất, để hồi đáp những kỳ vọng của giới tinh hoa và để đô thị tỏa sáng với những tòa tháp lộng lẫy mang dáng hình kim cương.

DOJILAND liên tiếp ghi dấu ấn với hàng loạt dự án đẳng cấp. Trong đó, DOJI Tower, Diamond Crown Hai Phong và Golden Crown Hai Phong là 3 đại diện tiêu biểu cho dòng sản phẩm Kim Địa Ốc. Nếu như DOJI Tower là tòa nhà hình viên kim cương lớn nhất Châu Á (do Asia Book of Records đánh giá) thì tòa tháp đôi “vương miện hoa sen” Diamond Crown Hai Phong là dự án hiếm hoi tại châu Á áp dụng kết cấu Diagrid nổi danh thế giới. Và đặc biệt, tòa tháp “vương miện vàng” Golden Crown Hai Phong đã xuất sắc trở thành Dự án hạng sang có thiết kế biểu tượng đẹp nhất Đông Nam Á (DOT Property Southeast Asia 2023).

Golden Crown Hai Phong – Dự án hạng sang có thiết kế biểu tượng đẹp nhất Đông Nam Á 2023
Golden Crown Hai Phong – Dự án hạng sang có thiết kế biểu tượng đẹp nhất Đông Nam Á 2023

Golden Crown Hai Phong được thiết kế lấy cảm hứng từ hình tượng Vương miện Vàng của Nhà vua – biểu trưng cho sự cao quý, giàu sang, quyền lực và vĩnh cửu. Công trình không chỉ gây choáng ngợp bởi độ hoành tráng mà còn mang đậm nét đặc trưng của thành phố Hải Phòng, khơi gợi niềm tự hào nơi người dân đất Cảng khi được xây dựng mô phỏng theo hình khối ba cánh của hoa phượng đỏ.

Diamond Crown Hai Phong và Golden Crown Hai Phong –Nổi bật ấn tượng giữa trung tâm phố Cảng
Diamond Crown Hai Phong và Golden Crown Hai Phong –Nổi bật ấn tượng giữa trung tâm phố Cảng

Các công trình của DOJILAND là dấu ấn tiên phong mang kiến trúc đẳng cấp quốc tế và xu hướng sống thông minh về thành phố Cảng, đưa những nét đẹp của văn hóa giao thương tại Hải Phòng lên một tầm cao mới: hiện đại và toàn diện hơn, trong một bức tranh tầm cỡ thế giới.

DOJILAND – Sự thành công của một hướng đi khác biệt

“Bất động sản không chỉ là những công trình để ở mà còn làm đẹp và vinh danh cho thành phố. Điều này xuất phát từ giá trị cốt lõi của Tập đoàn DOJI, trong chế tác kim hoàn, một tác phẩm đỉnh cao cần có yếu tố nghệ thuật”, ông Đỗ Minh Phú, Chủ tịch Tập đoàn DOJI từng chia sẻ. Với tinh thần đó, DOJILAND luôn dành nhiều tâm huyết để kiến tạo nên những giá trị mới trong lĩnh vực bất động sản.

Thành công của DOJILAND đã được chứng minh bằng sự tin tưởng, đón nhận của khách hàng và được ghi nhận bởi những giải thưởng danh giá trong lĩnh vực bất động sản. Năm 2023, DOJILAND đã bổ sung thêm vào bộ sưu tập của mình nhiều giải thưởng danh giá. Đặc biệt, tại DOT Property Southeast Asia Awards, từ Nhà phát triển bất động sản đột phá nhất Đông Nam Á năm 2022, DOJILAND đã vươn lên trở thành Nhà phát triển bất động sản hạng sang tốt nhất Đông Nam Á năm 2023.

Đại diện DOJILAND nhận giải thưởng Nhà phát triển bất động sản hạng sang tốt nhất Đông Nam Á 2023
Đại diện DOJILAND nhận giải thưởng Nhà phát triển bất động sản hạng sang tốt nhất Đông Nam Á 2023

DOJILAND đã và đang khẳng định nội lực mạnh mẽ trong từng dự án, tiến tới vị thế độc tôn bằng chiến lược khác biệt hóa sản phẩm. Nối dài chuỗi thành công của Kim Địa Ốc, trong thời gian tới, DOJILAND tiếp tục phát triển các công trình đẳng cấp tại nhiều tỉnh thành trên cả nước như Hà Nội, TP. HCM, Vĩnh Phúc, Hạ Long, Huế…

Đó chắc chắn sẽ là những sản phẩm đáng tự hào của DOJILAND, mang đến những giá trị đặc sắc, hoàn mỹ trong lĩnh vực bất động sản như cách Tập đoàn DOJI đã dày công trau chuốt trong lĩnh vực vàng bạc, trang sức trong suốt gần ba thập kỷ qua.

Nguồn: cafef.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *