Diamond Crown Hai Phong: Tổ hợp sống đỉnh cao của giới thượng lưu đất cảng

Diamond Crown Hai Phong: Tổ hợp sống đỉnh cao của giới thượng lưu đất cảng
Diamond Crown Hai Phong: Tổ hợp sống đỉnh cao của giới thượng lưu đất cảng
Diamond Crown Hai Phong: Tổ hợp sống đỉnh cao của giới thượng lưu đất cảng

Văn hóa giao thương, mua sắm của người Hải Phòng được nâng lên tầm cao mới cùng công trình thế kỷ và trung tâm mua sắm đẳng cấp Quốc tế chưa từng có tại thành phố cảng.

Cùng với sự xuất hiện của Diamond Crown Hai Phong, Hải Phòng được kỳ vọng sẽ đón một trung tâm mua sắm đẳng cấp Quốc tế, sánh ngang với đẳng cấp của Pavilion, Kuala Lumpur (Malaysia), Paragon Shopping Center, ION Orchard của Singapore, hay Siam Paragon, Center World của Thái Lan … nối dài sự tự hào về văn hóa giao thương của thành phố cảng.

Xem thêm Dự án Golden Crown Hải Phòng

Hải Phòng, vùng đất của văn hóa giao thương, mua sắm

Nhắc đến Hải Phòng là nhắc đến thành phố giàu có sự tự hào và đậm đà bản sắc giao thương. Thời xa xưa, Hải Phòng từng được định hướng trở thành “Thủ đô kinh tế” của vùng Đông Dương. Ngày nay, Hải Phòng với nền kinh tế vững mạnh, “thỏi nam châm” thu hút vốn FDI, vẫn giữ vai trò quan trọng trong bối cảnh Việt Nam mở rộng giao thương với thế giới và là đầu tàu phát triển kinh tế của cả nước.

Chợ Sắt những năm 80, 90 của thế kỷ trước, niềm tự hào giao thương một thời của người Hải Phòng (Nguồn ảnh: Internet)
Chợ Sắt những năm 80, 90 của thế kỷ trước, niềm tự hào giao thương một thời của người Hải Phòng (Nguồn ảnh: Internet)

Những năm 80 của thế kỷ 20, Hải Phòng nổi tiếng là mảnh đất chịu chơi, thời thượng. Vô số hàng xa xỉ như xe đạp mini Nhật, giày Adidas, đồng hồ Senko, quần áo hàng hiệu… được thủy thủ tàu viễn dương mang về từ các nước tư bản, trở thành đặc quyền của người Hải Phòng. Thế kỷ 21, khi những AEON Mall Lê Chân, TTTM Vincom hay Parkson mới mở cửa, những thiên đường mua sắm giải trí này nhanh chóng trở thành đại diện cho phong cách sống hưởng thụ, biết chiều chuộng bản thân của người dân thành phố hoa phượng đỏ.

Biểu tượng sống – tổ hợp mua sắm, giải trí thời thượng, tầm cỡ Quốc tế

Khép lại những trang sử hào hùng, “văn hóa giao thương, mua sắm” của người Hải Phòng trong tương lai không xa sẽ vươn tầm Quốc tế cùng công trình thế kỷ Diamond Crown Hai Phong, tổ hợp sống – trung tâm mua sắm, giải trí đẳng cấp Quốc tế chưa từng có tại phố cảng.

Diamond Crown Hai Phong mang đến tổ hợp sống – mua sắm – giải trí thời thượng, sánh ngang với các điểm đến trong khu vực
Diamond Crown Hai Phong mang đến tổ hợp sống – mua sắm – giải trí thời thượng, sánh ngang với các điểm đến trong khu vực

Là tổ hợp tháp đôi có chiều cao vượt trội (186m), Diamond Crown Hai Phong đồng thời sở hữu vị trí đắc địa nhất tại trung tâm thành phố: ngã tư Lê Hồng Phong – Nguyễn Bỉnh Khiêm. Đây là khu vực thuận tiện kết nối với những trung tâm thương mại đẳng cấp nhất và còn nổi danh là con phố nhà giàu, rộng, đẹp và hiện đại nhất Hải Phòng. Từ tọa độ vàng, dự án mang một tổ hợp tiện ích All In One (tất cả trong một) về ngay thềm trước không gian sống, đưa niềm tự hào về văn hóa giao thương của Hải Phòng sang trang mới.

Không chỉ mang đến những cửa hàng Flagship stores rộng đến vài trăm mét vuông; các thương hiệu đẳng cấp, những sự kiện giới thiệu trang sức đắt đỏ dành riêng cho giới thượng lưu… dự án còn là điểm đến “tích hợp” giữa trải nghiệm mua sắm, giải trí cao cấp và phong cách sống hưởng thụ. Từ khu trung tâm mua sắm cao cấp, các vị khách quý và chủ nhân căn hộ chỉ mất vài phút để di chuyển để thưởng thức ẩm thực tại khu Foodcourt, đến Sky Bar cao nhất Hải Phòng, hay hệ thống nhà hàng Á-Âu 5 sao; thư giãn tại hệ thống chăm sóc sức khoẻ Sauna & thuỷ trị liệu… Mô hình tích hợp sống – mua sắm – giải trí này không còn xa lạ tại các đô thị lớn như Singapore, Bangkok, Hồng Kông… và được dự đoán sẽ trở thành xu hướng phát triển tất yếu của những thành phố có nền kinh tế đang đi lên vững mạnh như Hải Phòng.

Dọc theo chiều dài lịch sử, người Hải Phòng đã xây dựng một văn hóa mua sắm, hoạt động giao thương mang bản sắc riêng, một phong cách sống biết hưởng thụ và luôn mở lòng đón những xu hướng mới. Sự xuất hiện của Diamond Crown Hai Phong với phong cách sống tích hợp mua sắm, giải trí hiện đại, đẳng cấp Quốc tế sẽ không chỉ “chiều lòng” người dân phố cảng mà còn mang đến địa phương một biểu tượng cho thời kỳ phát triển mới. Một điểm đến của phong cách sống thượng lưu và những trải nghiệm đỉnh cao, đồng thời là dấu ấn tiên phong đưa những nét đẹp của văn hóa giao thương tại Hải Phòng lên một tầm cao mới: hiện đại và toàn diện hơn, trong một bức tranh tầm cỡ thế giới.

Nguồn: cafef.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *